Rượu Grant’s Ale Cask Reserve

Rượu Grant’s Ale Cask Reserve

Rượu Grant’s Ale Cask Reserve với hương vị đặc biệt và nồng nàn đã mang đến một thức uống thật tuyệt vời. Ngày nay, Grant’s Ale Cask Reserve trở nên rất phổ biến và có thể được tìm thấy tại hơn 200 quốc gia trên thế giới. Loại whisky này luôn được coi là một thức uống mang hình ảnh tiêu biểu cho rượu mạnh thế giới và trở thành một trong những loại rượu được ưa chuộng trên thế giới trong nhiều thập kỉ qua.

Grant’s Whisky vẫn giữ vững được vị trí của mình như là loại whisky bán chạy nhất thế giới nhờ sự kết hợp mạnh mẽ của gia vị, mạch nha và ngũ cốc với chất lượng thơm ngon tuyệt vời.

Rượu Grant’s Ale Cask Reserve

TÓM TẮT

Đặc điểm của Rượu Grant’s Ale Cask Reserve 

– Màu: Vàng hổ phách.

– Mùi: Hương thơm hoàn hảo và tươi mát với hương vani, khói và mạch nha mạnh mẽ.

– Vị: Êm dịu và ngọt ngào với hương vị mạch nha, cân bằng với vị vani thoảng hương gia vị. dư vị khoái khẩu và tràn đầy trong sự bùng nổ thật đặc biệt và đáng nhớ của hương gia vị ấp áp.

Cách thưởng thức:

Loại rượu whisky này hoàn hảo để dùng pha chế, tuyệt vời khi thưởng thức với bạn bè, dùng trong những bữa tiệc nướng ngoài trời, hoặc khi thư giãn tại nhà. Có thể pha với nước soda cho cảm giác tươi mát, với gừng cho vị cay nồng.

Xem thêm:

>>> Rượu Bols Apricot Brandy

>>> Rượu Bols Amaretto Chính Hãng Giá Tốt Tại TPHCM

Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên

Showroom: 148 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0915 33 66 33

Rate this post