Rượu Chivas Lochan Ora Liqueur

Đặc điểm của Rượu Chivas Lochan Ora Liqueur

  • Xuất xứ: Rượu Scotland
  • Dung tích (ml): 700
  • Nồng độ (%): 40
  • Khướu giác: Smooth, mật ong hương thơm ngọt ngào với kết trái cay
  • Vị giác: Smooth, hương vị cay ngọt với hương thơm thảo dược và các gợi ý của sô cô la kem
  • Kết thúc: kết thúc sự nóng lên Pleasant

Rượu Chivas Lochan Ora Liqueur là một sự kết hợp khá chất giữa mùi vị Chivas Regal Scotch Whisky và vị mật ong ngọt ngào đi cùng thảo mộc. Được tạo ra từ scotch hòa trộn và mật ong thạch, vị ngọt ban đầu cho cách để kết thúc smokey scotch đẹp. Tất cả quy trình sản xuất đều là khép kín được giám sát một cách nghiêm ngặt và khắt khe kết hợp giữa công thức truyền thống và máy móc thiết bị tiên tiến hiện đại mục đích nhằm tạo nên hương vị độc đáo dễ uống nhẹ nhàng cho các quý ông.

Tạo ra từ những nguyên liệu sàn lọc kỹ càng bằng thủ công, cho ra những hạt ngũ cốc và mạch nha chất lượng nhất, sau đó đem ủ riêng biệt trong những thùng gỗ sồi. Sau cùng pha trộn lại với nhau để tạo thành Rượu Chivas Lochan Ora Liqueur.

Rượu Chivas Lochan Ora Liqueur được dùng một công thức bảo mật và đã được yêu thương nhất trong nhiều năm, rất thích hợp để uống sau khi ăn tối. Rượu có mùi như một Nail Rusty – nửa Lochan Ora và nửa Scotch mặt băng thơm ngon, tuyệt vời là những gì mà ta có thể miêu tả về sản phẩm nên sẽ không quá ngạc nhiên khi đây là dòng rượu luôn nằm trong top doanh số bán hàng cao nhất rất được các quý ông ưa chuộng và lựa chọn.

Rate this post