Mẫu Tết Tân Sửu 2021 Chivas 18
Showroom: 25A Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh

Mẫu Tết Tân Sửu 2021 Chivas 18

1,850,000 VNĐ
*Họ tên
*Email
*Điện thoại
Mô tả sản phẩm

Ra đời từ những năm 1801, bắt đầu từ một loại rượu chưa có tên tuổi. Hãng Chivas đã càng ngày càng khẳng định thương hiệu của mình bằng những sản phẩm chất lượng được chế tác hàng năm. Đáng được kể đến là dòng Chivas 18 có mặt trong hầu hết tất cả các […]

Ra đời từ những năm 1801, bắt đầu từ một loại rượu chưa có tên tuổi. Hãng Chivas đã càng ngày càng khẳng định thương hiệu của mình bằng những sản phẩm chất lượng được chế tác hàng năm. Đáng được kể đến là dòng Chivas 18 có mặt trong hầu hết tất cả các tiệc, được giới sành rượu Việt Nam ưa chuộng.

Dù là sản phẩm tầm trung nhưng rất được đầu tư nên loại rượu này có chất lượng cao, mẫu mã sản phẩm sang trọng. Loại rượu này chính là sự lựa chọn và pha trộn một cách tỉ mỉ và chuyên nghiệp nhất.

Mẫu Tết Tân Sửu 2021 Chivas 18

Mẫu Tết Tân Sửu 2021 Chivas 18

Với một thương hiệu như Chivas 18 thì điều mà chúng ta cần phải nghĩ tới là hộp quà đựng rượu sang trọng và quý phái, là lựa chọn không thể bỏ qua.

Dung tích : Chai rượu Chivas 18 Blue/750 ml

Màu sắc : Màu xanh dương

Nồng độ : 40 %

Mùi vị : Hương thơm ngọt mượt của Trái cây tươi chín như Đào, Lê, thoảng hương Mật ong rừng, Mứt, Kẹo mềm. Vị cân bằng, êm mượt, kéo dài và đáng nhớ.

Chivas Regal là một trong những loại whisky cao cấp bán chạy nhất trên thế giới, tại hơn 200 quốc gia. Đây là phí bảo hiểm Scotch whisky bán chạy nhất ở châu Âu và châu Á – Thái Bình Dương và được đánh giá là một thế giới tinh thần thương hiệu mạnh nhất. Chivas Regal là một trong tinh thần thực hiện tốt nhất các nhãn hiệu toàn cầu, với doanh số bán hàng đã tăng 40% trong vòng bốn năm qua.

Rượu Chivas 18 thường được sử dụng làm đồ uống trong những Bữa tiệc sang trọng, các cuộc vui sum họp bạn bè hoặc làm quà biếu cho Người thân, bạn bè và Đối tác làm ăn.

Thông tin liên hệ : Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên

Showroom: 148 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0939 23 33 55