Rượu Chivas Regal Ultis - ruoungoaionline.net
Showroom: 148 Điện Biên Phủ, P. 17, Q. Bình Thạnh, HCM

Rượu Chivas Regal Ultis

4,450,000 VNĐ
*Họ tên
*Email
*Điện thoại
Mô tả sản phẩm

Rượu Chivas Regal Ultis là sự kết hợp độc nhất được thể hiện qua 2 cụm từ đó là Tối thượng (Ultimate) và Sức mạnh – tiếng Latin (Fortis) . Đây là dòng sản phẩm rượu mới ra mắt của nhà Chivas để vinh danh 5 huyền thoại pha chế của nhà Chivas Regal. Rượu sẽ mang lại sự thơm ngon, ngọt ngào với hương vị tuyệt vời nồng ấm sẽ đem đến cho bạn cảm giác gần gũi ấm cúng hơn bao giờ hết. Rượu thích hợp cho các bữa tiệc thân mật họp mặt gia đình bạn bè, hoặc gặp gỡ đối tác để tăng thêm sự thành công trong công việc.

Đặc điểm của Rượu Chivas Regal Ultis

  • Xuất xứ: Rượu Scotland
  • Dung tích (ml): 700
  • Nồng độ (%): 40
  • Mùi hương: Hương tượng trưng của quả đào chín và táo đỏ với sự đồng hành của quế, mật ong
  • Vị: Mùi vị bộc lộ kết cấu vani êm dịu , đầy ắp hương cam và mơ trước khi đén vị cuối là caramel , đinh hương , gừng
  • Vị sau khi hoàn tất: Kết thúc trong đầy và dai dẳng với sự ấm áp của cây thạch nam , đẻ lại mọt sự hài lòng tuyệt đối.
  • Kết hợp 5 dòng mạch nha (Single Malt) đặc trưng của 5 nhà chưng cất rượu mạch nha của Chivas năm xuyên xuốt vùng Speyside -Scotland

Chọn lọc những dòng mạch nha quý giá nhất – Trong số hàng triệu thùng trong hầm rượu của nhà Chivas, chỉ có 1% trong đó được dùng để tạo ra Rượu Chivas Ultis. Để vinh danh 5 huyền thoại pha chế whisky tài hoa của nhà Chivas. Thơm ngon hấp dẫn là dòng Chivas hảo hạng đã được các nhà sản xuất chăm chút tỉ mỉ từng khâu từ nguyên liệu tuyển chọn đến khâu chưng cất trong thùng gỗ sồi chuyên nghiệp tiếp theo là quá trình lên men theo đúng lượng mà ủ trong thời gian qui định với mục đích nhằm tạo nên hương vị độc đáo dễ uống nhẹ nhàng cho các quý ông. Tuyệt vời là những gì mà ta có thể miêu tả về sản phẩm nên sẽ không quá ngạc nhiên khi đây là dòng rượu luôn nằm trong top doanh số bán hàng cao nhất rất được các quý ông ưa chuộng và lựa chọn.

Và hiển nhiên bất kì một dòng rượu vang nào để có thể thưởng thức được trọng vẹn hương vị của nó thì đều phải có cách thưởng thức riêng và Rượu Chivas Regal Ultis cũng không phải là ngoại lệ. Các quý ông có thể dùng rượu bằng cách: 

  • uống trực tiếp với một chút đá hoặc có thể sử dụng Chivas Ultis để pha Cocktails.