Tìm hiểu dòng rượu phong cách Speyside – Rượu Aultmore 18

Với chất lượng hoàn hảo, thiết kế trẻ trung, giá cả hợp lý, Rượu Aultmore 18 là chai whisky đáng để mua thưởng thức. Đây là một phiên bản nhẹ nhàng của hãng Aultmore muốn mang đến cho cho khách hàng.

Tìm hiểu rượu Aultmore 18

Rượu Aultmore 18 là một chai Single Malt Whisky hoàn hảo được rất nhiều người ưa thích được cho ra mắt vào năm 2015. Hương vị nhẹ nhàng, êm mượt cùng thiết kế trẻ trung của nó chắc chắn sẽ khiến người dùng không thất vọng. Đây cũng là sản phẩm khá hiếm và không hề dễ mua tại thị trường rượu Việt Nam.

Tìm hiểu dòng rượu phong cách Speyside - Rượu Aultmore 18

Rượu Aultmore 18 được phối trộn bởi 2 loại thùng ủ là Bourbon và Sherry tạo nên hương vị thú vị. Aultmore 18 rất phù hợp với những người yêu thích sự lãng mạn, tình cảm bởi sự nhẹ nhàng đặc biệt của nó. Rượu được cho là khá dễ uống và phù hợp với mọi đối tượng. Mặc dù ương vị đơn giản, nhẹ nhàng nhưng lại mang đến cho người thưởng thức cảm giá thú vị đặc trưng.

Năm 2017, Aultmore 18 xuất sắc dành Huy chương Bạc trong cuộc thi rượu Quốc tế dành cho rượu Whisky vùng Speyside.

Nếm hương vị của Aultmore 18 năm

  • Màu sắc rượu: Màu hổ phách nhạt
  • Hương thơm: Hương thơm thanh lịch và dễ chịu của sự kết hợp giữa kem sữa trứng, bạc hà, chanh tươi, vani, gỗ sồi, thoang thoảng hương hạnh nhân ngọt ngào
  • Vị: Vị đắng nhẹ nhàng của cỏ, trà xanh và sau đó là sự ngọt ngào mê đắm của mạch nha, bánh pudding chanh kem cùng một số loại trái cây như táo, cam…
  • Kết thúc thú vị kéo dài

Với hương vị nhẹ nhàng, dễ uống vì thế bạn có thể uống nguyên chất. Còn nếu bạn muốn tạo sự mát mẻ khi uống thì có thể thêm chút đá hoặc ít nước lạnh trước khi uống.

Xem thêm:

Rượu Chivas chính hãng giá tốt nhất tại Sài Gòn

Rượu Chivas 18 giá tốt tại TPHCM