Rượu John Walker & Sons Odyssey

Đặc điểm của Rượu John Walker & Sons Odyssey

  • Xuất xứ: Rượu Scotland
  • Dung tích (ml): 750
  • Nồng độ (%): 43

Để củng cố cho hỗn hợp pha trộn độc đáo này , Odyssey được giới thiệu trong chai pha lê decanter đẳng cấp , thiết kế để nắm bắt những chuyển động và cảm xúc của biển . Khi đẩy nhẹ nhàng, chai xoay lịch lãm , qua lại khi hộp được bật mở, quay một vòng tròn 360 độ. “ Khi ở trạng thái nghỉ, chai sẽ luôn hướng lên trên , thể hiện sự tôn kính với định hướng kiên định & sự tiến bộ thể hiện bởi chính ngài Alexander,” công ty cho biết. Tất cả quy trình sản xuất đều là khép kín được giám sát một cách nghiêm ngặt và khắt khe kết hợp giữa công thức truyền thống và máy móc thiết bị tiên tiến hiện đại với mục đích nhằm tạo nên hương vị độc đáo dễ uống nhẹ nhàng cho các quý ông.

Rượu John Walker & Sons Odyssey danh giá dành cho những sự kiện quan trọng để tiếp đãi khách hàng đối tác hay khách hàng những nguời say mê loại rượu whisky Scotland Johnnie Walker thuợng hạng. Được chế tác từ các loại whisky thuợng hạng và được ủ trong những thùng gỗ sồi có gần ít nhất 21 năm với sự hòa quyện hoàn hảo của mùi gỗ sồi lâu năm, cùng với hương vị vanilla phảng phất, cùng sự ngọt ngào dến kỳ lạ của mật ong đọng lại rất lâu sau khi uống Johnnie walkerthơm ngon, tuyệt vời là những gì mà ta có thể miêu tả về sản phẩm nên sẽ không quá ngạc nhiên khi đây là dòng rượu luôn nằm trong top doanh số bán hàng cao nhất rất được các quý ông ưa chuộng và lựa chọn.

Ðể thật sự thưởng thức được hương vị tuyệt hảo này, hãy dùng rượu Rượu John Walker & Sons Odyssey nguyên chất hoặc dùng kèm với 1 ly soda và đá lạnh , sự kết hợp này sẽ tăng thêm hương vị đậm đà của Rượu John Walker & Sons Odyssey

Rate this post