Rượu Martell XO Supreme

Đặc điểm của Rượu Martell XO Supreme

  • Dung tích : 700 ml
  • Nồng độ : 40 %
  • Mùi : Tiêu đen , Ngò , Dâu tằm đỏ
  • Vị : Trái cây phong phú như Vả , Quả óc chó , Hạnh nhân , Sáp ong và Gỗ trầm hương
  • Xuất xứ : vùng Cognac , Pháp

Martell là nhà sản xuất hàng đầu về Cognac , luôn tạo ra dòng cognac tinh khiết , mềm mại , không sử dụng lại cặn rượu để chưng cất . Phần lớn Martell được sản xuất từ rượu nho vùng Borderies thơm ngon hấp dẫn sản phẩm đã được các nhà sản xuất chăm chút tỉ mỉ từng khâu từ nguyên liệu tuyển chọn đến khâu chưng cất trong thùng gỗ sồi chuyên nghiệp tiếp theo là quá trình lên men theo đúng lượng mà ủ trong thời gian qui định với mục đích nhằm tạo nên hương vị độc đáo dễ uống nhẹ nhàng cho các quý ông.

Với chai rượu hình vòng cung đặc sắc ,Martell XO Supreme là sự biểu trưng đặc sắc của cảm hứng và tầm nhìn của Ông Jean Martell . Nó là sự kết hợp xuất sắc của 4 vùng sản xuất rượu Cognac _ Pháp . Vị mạnh mẽ và lưu lại lâu sau khi uống là đặc điểm lưu ý của loại rượu này

Rượu Martell XO có mầu vàng hổ phách với những điểm nhấn mầu đồng sậm và mầu gụ cùng mùi của Tiêu đen , Ngò và Dâu tằm đỏ , hương vị Trái cây phong phú như Vả , Quả óc chó , Hạnh nhân , Sáp ong và Gỗ trầm hương . Dư vị dài lâu và mềm mại tuyệt vời là những gì mà ta có thể miêu tả về sản phẩm nên sẽ không quá ngạc nhiên khi đây là dòng rượu luôn nằm trong top doanh số bán hàng cao nhất rất được các quý ông ưa chuộng và lựa chọn.

Thưởng thức ngon nhất khi không pha hoặc pha với một chút nước

Rate this post