Rượu Chivas 18 Mẫu 2019 Kỷ Hợi

Rượu Chivas 18 Mẫu 2019 Kỷ Hợi

Chào đón Tết 2019 Kỷ Hợi với dòng rượu chivas 18 mẫu 2019 để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất về một trong những dòng rượu whisky pha trộn vô cùng đáng giá. Đây là một trong những dòng rượu được làm từ những loại nguyên liệu được tuyển chọn bằng tay, để có thể mang đến một hương thơm ngát rất đặc biệt khi thưởng thức. Mẫu mới 2019 sẽ là một trong những món quà rất ý nghĩa gửi tặng lời tri ân đến người thân, bạn bè hay đối tác kinh doanh

Thưởng thức một chai rượu chivas 18 mẫu 2019 vào dịp đầu năm sẽ giúp cho chúng ta có một năm bức phá như chính hương vị nồng nàn cùng thiết kế ấn tượng mà dòng rượu này mang đến. Để có được những hương vị tuyệt hảo như thế các chuyên gia làm rượu đã phải lựa chọn ra những loại hạt ngũ cốc và mạch nha ngon nhất. Cùng với đó chúng được ủ riêng biệt trong những thùng gỗ sồi có tuổi từ 18 năm trở lên trong một thời gian nhất.

Rượu Chivas 18 mẫu 2019 năm kỷ hợi - Giá chivas năm 2019 cập nhật hàng ngày từ rượu ngoại thanh niên

Để tạo ra rượu whisky Chivas 18 tuyệt vời cần phải có thời gian, thủ công và kỹ năng. Đó là một quá trình phức tạp, từ việc lựa chọn các loại rượu tốt nhất, đến lão hóa tối thiểu trong 18 năm và phối trộn với rượu whisky phù hợp.

Chivas 18 là một loại whisky phức tạp nhưng tinh tế. Sâu sắc, phong phú và mượt mà. Có thể coi mỗi lần nếm rượu Chivas 18 là một trải nghiệm hoàn toàn mới bởi đây là dòng rượu có đến 85 mùi vị. Để có được điều này, Colin Scott – phù thủy pha trộn nhà Chivas đã mất nhiều công sức và lựa chọn tỉ mỉ nhiều loại mạch nha khác nhau kết hợp với các loại whisky lúa mạch từ các khu vực chưng cất khắp Scotland. Chivas 18 được đánh giá cao hơn là 1 loại whisky thông thường, bởi nó không chỉ đơn giản là một món đồ uống.

Rượu Chivas 18 Hộp Quà 2019 gồm : 1 Chai rượu Chivas 18/750 ml + Hộp Quà Tặng + Túi Xách

Màu: vàng đậm hổ phách

Mùi: hương thơm nhiều lớp với hương trái cây khô và kẹo bơ.

Vị: nồng nàn, ngọt ngào và êm diệu một cách khác biệt với vị sôcôla đắng thoảng hương hoa thanh lịch và một ít hương khói, dư vị kéo dài, ấm áp và đáng nhớ.

Trở nên phức tạp là một phần tạo nên sự độc đáo của Chivas 18 và đây đồng thời cũng là lý do tại sao dòng rượu này lại giành được nhiều giải thưởng như vậy. Bởi thành công là sự pha trộn. Đó là cách của Chivas

Giải Thưởng:

2017 International Wine & Spirit Competition – Silver Outstanding

2017 The Scotch Whisky Masters Competition – Gold

2017 Hong Kong Iwsc – Gold

2017 International Spirits Challenge – Silver

2017 The Asian Spirits Masters – Silver

Colin Scott, Master Blender và người tạo ra Chivas 18, đã phát biểu rằng: “Trải qua hơn 25 năm pha trộn Chivas Regal, phải mất cả đời để biết và hiểu được sự phức tạp và vô số hương vị tự nhiên trong rượu whisky Scotch. Chivas Regal 18 là một sự pha trộn đặc biệt với hương vị mịn màng sang trọng và 85 hương vị trong mỗi giọt.”

Hãy tự mình thử xem có bao nhiêu trong số 85 ghi chú hương vị bạn có thể khám phá.

Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên

Showroom: 148 Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, TPHCM

Hotline: 0939 23 33 55

Rate this post