cách nhận biết rượu jagermeister giả
Showroom: 148 Điện Biên Phủ, P. 17, Q. Bình Thạnh, HCM

Cách nhận biết rượu Jagermeister giả

Liên hệ
*Họ tên
*Email
*Điện thoại
Mô tả sản phẩm

Có lẽ ít có dòng sản phẩm nào mà mỗi khi nói đến nó là người ta nghĩ ngay đến hàng giả như là rượu. Và thứ mà khi mua cần nhiều niềm tin nhất cũng là rượu. Do đó, những loại rượu có giá trị cao và có lượng tiêu thụ lớn thường là đối […]

Có lẽ ít có dòng sản phẩm nào mà mỗi khi nói đến nó là người ta nghĩ ngay đến hàng giả như là rượu. Và thứ mà khi mua cần nhiều niềm tin nhất cũng là rượu. Do đó, những loại rượu có giá trị cao và có lượng tiêu thụ lớn thường là đối tượng của hàng giả nhắm đến. Và rượu thảo mộc Jagermeister không phải là ngoại lệ. Cách nhận biết rượu Jagermeister giả là 1 câu hỏi lọt top trong thời gian gần đây. Jagermeister là rượu gì ? Jagermeister là loại rượu mạnh có xuất xứ từ Đức khá được giới mộ điệu yêu thích. Hôm nay, chúng tôi xin chia sẽ những cách nhận diện sản phẩm rượu Jagermeister thật và giả.

Chai

Vai rộng, cổ ngắn và xanh đậm. Kiểu dáng chai của hãng là giống nhau trên toàn thế giới.

Nắp

Nắp chai có màu xanh lá cây với vương miện vàng, đi kèm chữ ký của người sáng lập hãng: Curt Mast và năm thành lập hãng 1878 cũng là một chi tiết để nhận biết.

Logo

Logo của hãng là con nai Hubertus huyền thoại đứng gác một cách tự hào về kho báu gỗ sồi và lá thông vàng của mình.

Rõ ràng là chú ta không muốn chia sẻ ánh đèn sân khấu với bất kỳ động vật nào khác, vậy nên nếu logo không phải hoặc có nhiều hơn 1 chú nai Hubertush thì đó chính là sản phẩm bắt chước Jagermeister.

cách nhận biết rượu jagermeister giả

Chữ khắc nổi

Nếu bạn không tìm thấy chữ “Jägermeister” được chạm nổi ở dọc theo thân chai, sẽ không có Jagermeister thật bên trong chai.

Nhãn

Bất kể bạn mua Jagermeister ở đâu, bài thơ vượt thời gian của Oskar von Riesenthal vẫn là tiếng Đức. Đó là một câu thần chú về danh dự, nằm trên rìa của tem, rất dễ để bạn nhận ra. Có nghĩa là:

Đây là huy hiệu vinh quang của người thợ săn

Thứ mà anh ta bảo vệ và theo đuổi

Săn bằng tất cả danh dự của mình

Và qua con thú gửi lời đến Chúa

Tên

Cho dù bạn gọi nó là Jagermeister, Goring-Schnaps (1 cái tên thời Đức Quốc Xã, ngày nay hiếm người dùng), hay chỉ đơn giản là Jäger, thì bạn vẫn chỉ tìm thấy duy nhất 1 cái tên “Jägermeister” trên mỗi chai.

Màu

Một màu nâu sẫm và phong phú. Độc đáo và vô song.

Hương thơm

Hoa hồi, cam quýt, đinh hương và nhiều mùi hương độc đáo đến từ 56 loại thảo mộc được lựa chọn trên toàn thế giới.

Hương vị

Mỗi giọt Jagermeister đều được chắt lọc từ niềm đam mê trong hầm rượu Wolfenbuttel của hãng, đem đến hương vị tuyệt hảo qua mỗi lần uống. Với sự pha trộn bí mật của 56 thành phần thảo dược như 1 bản nhạc nhảy múa trên lưỡi của bạn, không có gì có thể so sánh được.

Tính cân bằng hoàn hảo của hãng là một trải nghiệm mượt mà, lấp đầy các xúc giác trong miệng bạn với hương vị vô cùng tinh tế. Chỉ có một sự truyền thống và thời gian mới có thể làm được điều này.

Loại rượu của Đức này chứa tới 56 nguyên liệu khác nhau và cần hơn một năm để ủ hoàn hảo. Nếu điều này chưa đủ làm bạn sốc, thực tế mỗi chai Jagermeister phải trải qua 383 bài kiểm tra trước khi rời nhà máy.

Jagermeister có thể dùng cho các loại đồ uống như Jagerita, Jager Mate và Jagermeister Rudi. Thực tế, công ty đã cố gắng định hình lại thị trường cho sản phẩm của họ xa rời khỏi Jagerbomb. Tuy nhiên, một shot Jagermeister vẫn là 1 phong cách chưa bao giờ lỗi thời.

Âm nhạc có thể thay đổi, quần áo có thể thay đổi, nhưng mọi thế hệ đều có những tiêu chuẩn không thể thay thế được. Từ những bữa tiệc tại nhà khiêm tốn đến những cuộc họp mang tính toàn cầu, Jagermeister vẫn luôn được chấp nhận bởi những người bước qua ranh giới và sửa lại các luật lệ trong mọi lĩnh vực.

Bài viết liên quan:

>>> Rượu vang – Món quà của thượng đế

>>> Công dụng của rượu vang là gì

>>> Rượu Gin được làm từ gì ?

Thông tin liên hệ : Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên

Showroom: 148 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0939 23 33 55