Rượu Drambuie

Drambuie là một loại rượu mùi với rượu nền chính là Scotch Whisky. Với các tín đồ Whisky thì không cần phải giải thích nhiều. Drambuie sẽ sử dụng hàng chục loại whisky khác nhau với độ tuổi thông thường từ 15 đến 17 năm và pha trộn theo những công thức đặc biệt cùng mật ong và thảo dược. Chỉ cần mở nút chai, bạn sẽ cảm nhận rõ điều này: hương cam, hương mật ong và hàng chục loại thảo dược sẽ chinh phục vị giác của bạn.

Đôi nét về Drambuie

Rượu Drambuie là một loại rượu màu vàng ngọt ngào với cơ sở xuất phát là một trong những dòng rượu scotch whisky, được đánh dấu bằng hương vị của mật ong Scotland, các loại thảo mộc và gia vị hấp dẫn. Loại rượu này được pha trộn từ các loại malt từ vùng Speyside và vùng Highland của Scotland. Điểm nổi bật nhất của dòng rượu tuyệt vời này chính là hương vị ngọt ngào của mật ong hấp dẫn người thưởng thức ngay trong những mùi hương đầu tiên.

Rượu Drambuie là một trong những dòng rượu tiêu thực rất phổ biến trên thị trường, dùng sau bữa ăn có thể phục vụ thêm sô cô la cho thơm miệng. Là loại rượu nền scotch whisky cộng với hương vị thảo mộc và mật ong, với nồng độ cồn rượu là 40 độ. Dòng rượu này được chế biến do pha trộn nhiều loại scotch whisky với độ tuổi từ 15 -17 năm. Rượu được thêm vị mật ong, vị cay và hương thơm thảo mộc. Rượu được sản xuất tại Broxburn, Scotland, được uống kèm với đá hay dùng làm cocktail với các loại nước khác.

Cái tên rượu Drambuie có nguồn gốc xuất phát từ tiếng Gaelic của người Scotch nghĩa là đồ uống luôn đem đến sự hài lòng thỏa mãn cho người thưởng thức. Rượu được sản xuất lần đầu tiên vào năm 1983 tại Broadford Inn, sau đó được bán cho các tập đoàn lớn về rượu. Là loại rượu whisky mùi của người Scotch với hương vị mật ong và thảo mộc được làm từ loại whisky mạch nha nhiều năm tuổi, cùng mật ong, 1 số loại thảo mộc bí mật và phụ gia. Hương vị chủ yếu của Drambuie là hương nghệ tây, mật ong, hương thơm của hồi, nhục đậu khấu và thảo mộc tự nhiên.

Rượu Drambuie

Đóng chai và ra mắt chính thức vào năm 1910, ban đầu chỉ có khoảng 2500 chai rượu được sản xuất, nhờ tập hợp được các thành phần và kỹ thuật tốt nhất đã tạo nên dòng rượu hấp dẫn người sành rượu trên khắp thế giới.

Bạn có thể thưởng thức rượu trực tiếp, hoặc dùng với đá, nhưng nổi tiếng nhất của dòng rượu này chính là việc sử dụng làm phụ gia để chế biến các các dòng cocktail nổi tiếng như Rusty Nail Cocktail.  Cũng có thể dùng như phương thức thường sử dụng của  Drambuie “lửa”, dùng với ly cao tumbler.

Đặc điểm rượu Drambuie

Xuất xứ: Scotland

Nồng độ: 40 %

Thể tích: 750 ml

Bạn quan tâm đến dòng rượu Drambuie xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để đảm bảo tốt nhất về giá thành cũng như chất lượng của rượu. Công y rượu ngoại Thanh Niên là một trong nhưng đơn vị hàng đầu tại TPHCM cung cấp các dòng rượu ngoại chất lượng được chúng tôi nhập khẩu từ các nước trên thế giới. Những dòng rượu ngoại được nhập khẩu có tem chống hàng giả, thuế hải quan đầy đủ để bạn có thể yên tâm nhất khi thưởng thức rượu mà không lo lắng về chất lượng của rượu.

Thông tin liên hệ : Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên

Showroom: 148 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0939 23 33 55